คุณกำลังมองหาอะไร?

วั

วันที่ 12 และ 19 พฤศจิกายน 2567 ศูนย์อนามัยที่ 4 สระบุรี ลงพื้นที่ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารมาตราฐาน SAN&SAN Plus และและพัฒนาเมนูชูสุขภาพ เครื่องดื่มหวานน้อยสั่งได้ ณ จังหวัดปทุมธานี

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

21.11.2567
2
0
แชร์
21
พฤศจิกายน
2567

วันที่ 12 และ 19 พฤศจิกายน 2567 นายแพทย์ประสาน ชัยวิรัตนะ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 4 สระบุรี มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาการส่งเสริมสุขภาพวัยทำงาน ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี สำนักงานสาธารสุขอำเภอคลองหลวง ลงพื้นที่เยี่ยมเสริมพลังติดตามการการส่งเสริมโภชนาการ พัฒนาเมนูชูสุขภาพ เครื่องดื่มหวานน้อยสั่งได้ในสถานประกอบการ จำนวน 5 แห่ง ได้แก่ 1.บริษัท ฟูจิคูระ อิเล็กทรอนิกส์ คอมโพเน้นส์ ( ประเทศไทย) จำกัด 2.บริษัท ยามาฮ่า โรโบติกส์ แมนูแฟคเจอริ่ง เอเซีย จำกัด 3.บริษัทคูโบต้า รีเสิร์ช แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ เอเชีย จำกัด 4.บริษัท นิเด็ค พรีซิชั่น คอมโพเนนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ 5.บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเนชั่น จำกัด จังหวัดปทุมธานี เพื่อเตรียมความพร้อมของประชากรวัยทำงานให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน โรคไม่ติดต่อเรื้อรังที่เกิดจากอาหาร ทั้งนี้ ได้ประเมินมาตรฐานกฎกระทรวง สุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 พร้อมให้คำแนะนำด้านสาธารณสุข ฯ สำหรับสถานประกอบการ และได้มอบสื่อโปรเตอร์ ด้านการส่งเสริมสุขภาพเพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับพนักงาน และรณรงค์ให้มีพฤติกรรมที่พึงประสงค์ในสถานประกอบการ ต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน